phường hoàng liệt

Phường Hoàng Liệt: 500 vận động viên dự giải chạy Báo Hà Nội mới cấp cơ sở
Ngày đăng 31/03/2022 | 17:43  | View count: 147

Kỷ niệm 76 năm ngày thành lập ngành Thể dục thể thao, ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi đồng bào tập luyện Thể dục thể thao (27/3/1946 - 27/3/2022). Sáng ngày 26/3/2022, UBND phường Hoàng Liệt tổ chức lễ phát động cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 48 - Vì Hòa Bình năm 2022.

Tham dự ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải chạy báo Hà Nội, mới có đồng chí Lưu Bách Lụa - Phó Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Tất Thắng - UVTV Đảng ủy - Chủ tịch UB Mặt trận tổ quốc phường, đồng chí Tạ Văn Hải - UVTV Đảng ủy - Phó chủ tịch UBND phường; trưởng ban ngành Đoàn thể của phường và đặc biệt có gần 500 vận động viên đến từ các tổ dân phố, cơ quan và học sinh trường THCS Hoàng Liệt đã tham dự chạy hưởng ứng và chạy thi ở 4 nội dung thi đấu giữa các khối, các cự ly chạy khác nhau gồm: khối học sinh Trung học cơ sở nam 500m; khối học sinh Trung học cơ sở nữ 300m; khối quần chúng nam 1500m và khối quần chúng nữ 800m.

Ban tổ chức đã trao giải cho 6 vận động viên đạt kết quả tốt nhất ở mỗi nội dung. Giải năm nay tiếp tục có sức hút đông đảo vận động viên thuộc nhiều đối tượng tham dự. Với tinh thần “Khỏe để học tập, lao động, sản xuất và bảo vệ Tổ quốc” Thông qua giải, ban tổ chức giải chạy của phường sẽ tuyển chọn các vận động viện xuất sắc tập huấn tham gia giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 19 - Vì hòa bình của quận Hoàng Mai./.