Các đơn vị sự nghiệp

Giao hữu bóng đá giữa Câu lạc bộ FC Liên quân các nhà báo tại Hà Nội và UBND quận Hoàng Mai
Ngày đăng 24/11/2023 | 10:15  | View count: 124

Hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, hòa chung không khí tưng bừng của toàn Quận chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai (25/11/2003 - 25/11/2023), ngày 16/11, tại sân bóng đá phường Đại Kim, UBND Quận đã tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa Cơ quan UBND Quận Hoàng Mai và CLB bóng đá Liên quân các nhà báo tại Hà Nội. Đến dự và động viên tinh thần 2 đội bóng, có đồng chí Đỗ Thanh Tùng - Phó Chủ tịch UBND Quận.

Phó Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai tiếp nhận hoa và quà chúc mừng 20 năm thành lập quận Hoàng Mai từ Đại diện CLB Liên quân các nhà báo tại Hà Nội - ông Phạm Quốc Cường, Trưởng Ban Bạn đọc Báo Pháp luật. Ảnh: Tuấn Phúc

Được biết, CLB Liên quân các nhà báo tại Hà Nội (CLB Liên quân) được thành lập từ năm 2018 tới nay luôn được đánh giá cao về chuyên môn lẫn độ “máu lửa” của các thành viên trong từng trận đấu. Là nơi thu hút hơn 100 nhà báo, phóng viên, CTV đến từ các cơ quan báo chí khu vực phía Bắc. Mặc dù các thành viên CLB Liên quân đến từ nhiều cơ quan báo chí khác nhau, có thời gian, lịch công tác khác nhau nhưng ngay từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo CLB Liên quân đã đề ra những tiêu chí hoạt động rất cụ thể và bài bản, không chỉ giúp rèn luyện thể lực, khả năng chiến thuật, thi đấu cho mỗi thành viên mà còn là nơi để các anh em báo chí có thể tìm đến, chia sẻ các vấn đề về công việc, về cuộc sống, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để cùng nhau phát triển.

Bằng sự mến mộ truyền thống của CLB Liên quân, CLB bóng đá UBND quận Hoàng Mai với đam mê cháy bỏng với trái bóng tròn và môn thể thao vua đã tổ chức trận đấu giao hữu giữa hai đội để tạo thêm sự gắn kết giữa chính quyền, nhân dân toàn Quận với công tác truyền thông, báo chí nhằm lan tỏa mạnh mẽ tinh thần tập luyện TDTT nhằm phát triển hơn nữa bộ môn bóng đá nói riêng và ngành TDTT của Quận nói chung.

Đại diện lãnh đạo CLB Liên quân - ông Phạm Quốc Cường, Trưởng Ban Bạn đọc Báo Pháp luật trước giờ bóng lăn đã trân trọng gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới quận Hoàng Mai nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Quận (25/11/2003 - 25/11/2023). Ông Cường hy vọng tiếp bước những thành công trong suốt 20 năm xây dựng và phát triển, quận Hoàng Mai sẽ tiếp tục vững bước tiến lên với những thành tựu tuyệt vời hơn nữa. Đặc biệt với tình yêu với thể thao nói chung và bóng đá nói riêng trong một ngày không xa CLB Liên quân sẽ tiếp tục có những trận cầu hay với CLB UBND Quận Hoàng Mai để cống hiến cho khán giả, cho thể thao những trận đấu hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao và tinh thần thể thao cao thượng.

Tỷ số liên tục được thay đổi, với nhiều đường bóng và nhiều bàn thắng đẹp, kết quả 2 đội đã hoà với tỷ số 5-5. Qua trận giao hữu bóng đá đã giúp cho các cầu thủ thêm sự gắn kết, vừa chia sẻ công việc hỗ trợ nhau trong công tác, vừa tăng cường sức khoẻ, rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Trận giao hữu đã diễn ra hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính. Trong trận đấu, các cầu thủ 2 bên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt. Trận bóng giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Tỷ số liên tục được thay đổi, kết quả 2 đội đã hoà với tỷ số 5-5.

Thành công của trận đấu giao hữu, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo hai bên, đó còn là sự tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo ra những phút giây giải trí, tinh thần thoải mái sau những ngày làm việc. Trận bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động quận Hoàng Mai cũng như là dịp để các nhà báo, phóng viên của CLB Liên quân có dịp xả hơi sau những giờ làm

Nguồn: TTVHTT